3 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI BOOK PHÒNG KHÁCH SẠN CHO CHUYẾN DU LỊCH

Nhu cầu du lịch của người Việt Nam những năm gần đây tăng đột biến. Ngành du lịch Việt nam trong năm 2017 được dự đoán sẽ có nhiều biến chuyển.

Khi đi du lịch, việc book phòng là rất quan trọng, vừa giúp bạn chủ động về nơi ở, vừa giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và có kỳ du lịch vui vẻ . Để việc book phòng trở nên dễ dàng và tiết kiệm bạn nên lưu ý những điều sau:

  1. Đặt phòng sớm

Việc book phòng trước sẽ giúp bạn chủ động được thời gian cũng như biết được chính xác mức giá cho phòng mình sẽ ở. Khi bạn book phòng trên những website uy tín sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mãi.

datphongkhachsan-thanhlong

Nếu đặt phòng trực tiếp tại địa điểm du lịch, nhất là khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả những cái giá đắt cắt cổ cho khách sạn có vị trí thuận lợi như ở trung tâm thành phố, khách sạn gần sân bay, giao thông thuận lợi.

  1. So sánh và kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn, nhà nghỉ

Trước khi quyết định đặt phòng ở một khách sạn nào, bạn hãy lựa chọn lấy 5-6 khách sạn mà bạn cho là phù hợp với yêu cầu của mình và để so sánh về chất lượng, dịch vụ, tiện nghi, phòng và giá cả  nhằm chọn ra một khách sạn hoặc nhà nghỉ bạn ưng ý nhất.

datanla-net-dat-phong-khach-san-da-lat-chua-bao-gio-de-dang-den-the-1

Bạn nên chọn những phòng khách sạn có cây xanh, việc có cây xanh văn phòng sẽ giúp cho không gian trong phòng thêm tươi mới, tăng cường trao đổi chất, làm sạch không khí. Những lợi ích của cây xanh văn phòng có thể bạn chưa biết chẳng hạn như làm giảm hiện tượng đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng, điều này rất tốt và quan trọng nếu bạn có chuyến du lịch xa.

  1. Đặt phòng qua những website đáng tin cậy

Khi đặt phòng trên những trang web uy tín, bạn có thể dễ dàng nhận được hỗ trợ khi yêu cầu, được tư vấn, giải đáp miễn phí về dịch vụ, chất lượng cũng như giá cả của các loại phòng.

co-nen-dat-phong-khach-san-online (3)

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất trong việc đặt phòng khách sạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị với sự lựa chọn của mình!