4 ĐIỀU KHỦNG KHIẾP TẠI SÂN BAY SINGAPORE KHIẾN BẠN KHÔNG BAO GIỜ MUỐN QUAY LẠI?

Được bình chọn là một trong những sân bay tốt nhất thế giới, Changi còn là đầu mối trung chuyển hàng không của Singapore nói riêng và của cả khu vực Đông Nam Á nói chung.

Với các dịch vụ tiện ích như rạp chiếu phim, hồ bơi, phòng nghe nhạc, khu trung tâm mua sắm rộng lớn với đầy những món hang giá siêu hời cho các “tín đồ thời trang”…  sân bay Changi ở Singapore hứa hẹn chẳng thể nào làm bạn thất vọng với trải nghiệm thú vị dù rằng chuyến bay của bạn bị delay đó nha.

Bên cạnh đó, Changi cũng mang lại nhiều điều khó chịu khủng khiếp cho các du khách của mình. Hãy cùng Piana Verde điểm qua nhé

  1. Trái tim bạn sẽ vỡ mộng khi lên tháp điều khiển

Còn gì buồn hơn khi được đứng trên ngọn tháp điều khiển nơi được mệnh danh là “tháp tình yêu” nơi các cặp đôi quyết tâm được đến dù chỉ một lần. Đặc biệt, trên đây còn có dịch vụ in hình cưới cho các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật. Chẳng phải bạn sẽ buồn đến nao lòng, trái tim ghen tị đến tin nát khi nhìn thấy hình ảnh hạnh phúc này sao?

  1. Thiếu trầm trọng nhân viên sân bay phục vụ bạn

Trong tương lai, ở Singapore sẽ hạn chế lượng nhân viên lớn. Thay vào đó, bạn sẽ phải làm thủ tục với máy móc tự động, được cập nhật hóa thường xuyên và ngày càng đầu tư phát triển tân tiến. Tất cả mọi thứ đều hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ khiến bạn thấy choáng váng đến kinh ngạc.

 

  1. Số lượng người đổ về sân bay Singapore quá đông

Theo thống kê được báo cáo năm 1981 lượng khách đến Singapore chỉ là 8 triệu người, thế nhưng con số đó đã tăng đến 54 triệu người vào năm 2014. Vào quý 2 năm 2017, Singapore kế hoạch sẽ mở thêm nhà ga số 4 và chắc chắn khiến bạn kẹt cứng tại đây!!! Tất cả số liệu thống kê trên đủ để bạn nhận ra được sức hút quá lớn của Singapore đúng không nào? Vậy còn không nhanh tay nhanh chân đặt vé để đến với “Đảo quốc sư tử” một lần nào?

  1. Cuối cùng, bạn không thể rời khỏi sân bay Singapore

Hầu hết những khách hàng đến sân bay Singapore đều tức tối những lần quá cảnh tại đất nước này. Lý do rất đơn giản, bạn sẽ phải “bơi” trong hàng tá những cửa hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới, điều này dường như là bất khả thi với những “tín đồ mua sắm”.

Sân bay Changi của Singapore đã khiến trái tim du khách thổn thức mỗi khi đáp xuống, thế nhưng bạn sẽ chẳng thể nào tưởng tượng được cảnh đẹp đến mê hoặc lòng người nơi đất Singapore đâu nè!! Hãy đến trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất nơi “Đảo quốc sư tử” bạn nhé <3