Bồn rửa chén cho căn hộ chật hẹp

Việt Nam đất chật người đông khiến cho nhiều hộ gia đình chỉ có đủ khoản tiền để mua những căn nhà nhỏ cho gia đình mình.

Vì vậy việc thiết kế nhà với các vật dụng nội thất sao cho phù hợp nhất, giúp tiết kiệm và mở rộng không gian nhà là một điều vô cùng quan trọng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các loại bồn rửa chén sao cho phù hợp với không gian nhà nhỏ của mình.

  1. Bồn rửa chén đa năng:

Ngày nay hầu hết các vật dụng đều được thiết kế theo kiểu tích hợp nhiều tính năng lại thành một và bồn rửa chén cũng được chú ý xây dựng theo phong cách đó.

bon-rua-chen-da-nang

Bồn rửa chén đa năng được ra đời không chỉ đơn giản là một chiếc bồn rửa chén mà còn thực hiện được nhiều nhiệm vụ khác nhằm giảm thiểu việc sử dụng không gian phòng bếp.

Ngoài phần bồn rửa bát quen thuộc thì còn được thiết kế kèm với thớt bằng kính chất lượng không lo bị vỡ khi sử dụng.

Và kèm theo là hai cái chén mini có thể dễ dàng tháo lắp giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng khi cần.

  1. Bồn rửa vát cạnh:

Những chiếc bếp thường được thiết kế thành dãy bàn uốn theo hình dạng căn nhà vì vậy những góc chữ L thường không được sử dụng nhiều.

bon-rua-chen-vat-canh

Chính vì lẽ đó mà chiếc bồn rửa chén vát cạnh đã ra đời nhằm tận dụng triệt để khoảng không gian của bếp.

Được thiết kế với hình dáng thích hợp tuyệt đối nhưng kích thước vẫn được mở rộng đáp ứng được nhuc cầu sử dụng của mọi người.

Ngoài ra bồn còn được thiết kế kèm với vòi nước xoay thông minh, có cả khay để thớt, khay đựng hoa quả cho ráo nước sau khi rửa,… vừa hiệu quả khi sử dụng lại vừa tiết kiệm không gian lại còn khiến căn nhà bạn có tính thẩm mỹ hơn.

  1. Bồn rửa chén tích hợp nấu bếp:

Chiếc bồn này được kết hợp phía dưới là tủ bếp và phía trên có thể đặt các vật dụng khác khi không sử dụng chỉ với một bước đóng nắp bồn rửa chén lại.

bon-rua-chen-chen-tich-hop

Thiết kế này tên là Kitchoo với hình dáng như một cái bàn khi không sử dụng.Tuy nhiên nó gồm một chiếc bồn rửa bát hai bếp đun và lò vi sóng kiểu ngăn kéo.

Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong ba loại bồn để phù hợp với nhà mình.

Và khi rửa chén các bạn cũng nên chú ý đến việc dọn dẹp hút bể phốt định kì vì Hút bể phốt mang lại môi trường sống xanh sạch.