Du lịch cùng Pianaverde, nhận ngay những hộp bánh trung thu hấp dẫn

Công ty du lịch Pianaverde được thành lập đã lâu, với mục đích mang đến những dịch vụ tốt nhất, những nụ cười và sự hài lòng dành cho khách hàng. Với những phản hồi từ khách hàng dành cho công ty, chúng tôi xin lắng nghe để thay đổi phù hợp với từng đối tượng khách hàng và chân thành cám ơn đến những lời khen tặng.

Nhằm gửi lời cám ơn tới quý khách hàng của Công ty du lịch Pianaverde, chúng tôi sẽ trao đến với quý khách hàng cũ cũng như quý khách hàng mới đăng kí các tour du lịch trọn gói trước 6 tháng những món quà hấp dẫn và may mắn như lời tri ân.

Đối với khách hàng cũ

Quý khách hàng đã từng đăng kí các gói, tour du lịch tại Công ty du lịch Pianaverde và cùng hóa đơn giao dịch với công ty có thời hạn 6 tháng trở lại đây khi đăng kí các gói, tour du lích trong 6 tháng kế tiếp sẽ nhận được một phiếu rút thăm 100% trúng thưởng.

Giá trị giải thưởng từ phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng cho tới các mặt hàng cao cấp giá trị trăm triệu đồng.

Đối với khách hàng mới

Quý khách hàng mới lần đầu đăng kí các gói, tour du lịch tại Công ty Pianaverde và đăng kí trước 6 tháng so với ngày dự đi sẽ nhận ngay những món quà đến từ công ty.

Những món quà tặng Pianaverde cam kết đến từ các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt nhất. Các món quà sẽ không giống nhau tùy vào mùa du lịch và các dịp lễ đặc biệt.

Ví như nếu khách hàng đăng kí tour du lịch vào tháng 9 – 10 sẽ nhận được ngay một hộp bánh trung thu chất lượng tuyệt hảo mà quý khách hàng có thể xem nguồn gốc tại đây http://banhtrungthugiasi.vn/banh-givral/, và công ty đảm bảo sự hài lòng nhất đối với khách hàng nếu như bạn muốn lựa chọn hương vị yêu thích của mình tại đây http://banhtrungthugiasi.vn/. Ngoài ra, nếu khách hàng đăng kí vào dịp sinh nhật sẽ nhận được phần quà là bữa tiệc mà công ty chuẩn bị, hay vào dịp Giáng sinh quý khách hàng sẽ nhận được 1 gói dịch vụ trang trí nhà đến từ công ty.

Công ty du lịch Pianaverde mong rằng sẽ mang đến cho bạn những giá trị thiết thực, những nụ cười, sự hài lòng và niềm vui khi bạn đặt lòng tinvaf lựa chọn công ty.