Những địa điểm không thể không đi du lịch trong năm 2017

Năm 2017 với nhiều ngày nghỉ lễ nối liên tiếp nhau thì không thể khiến chúng ta không xách ba lô lên và đi du lịch được. Những địa điểm sau đây do công ty du lịch Pianaverde dự đoán chắc chắn sẽ là những địa điểm sẽ HOT nhất trong năm khiến bạn ít nhất một lần muốn tới.

Phú Yên

Sau thành công của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Phú Yên luôn là địa điểm nằm đầu danh sách địa điểm du lịch của giới trẻ và du khách. Với vẻ đẹp hoang sơ, tráng lệ cũng thêm chút lãng mạn nên thơ của bãi Xếp, Gành Đá Dĩa, Bãi Môn – Mũi Điện,… Phú Yên dự là vẫn sẽ tiếp tục chào đón một lượng du khách trong năm nay.

Ninh Thuận

Ninh Thuận gần đây rất được các khách du lịch ưu ái bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ nhưng cuộc sống con người lại bình dị chất phát. Một số địa điểm yêu thích tại Ninh Thuận: Bình Tiên, Vĩnh Hy, Cà Na,  đồi cát Nam Cương, Hang Rái, núi Chúa, đèo Ngoạn Mục, trang trại cừu lông trắng…

Quảng Nam

Nhắc tới Quảng Nam người ta thường nghĩ tới TP. Đà Nẵng, phố cổ Hội An,… nhưng theo khách du lịch thì ở đây còn nhiều địa điểm hấp dẫn đáng xem hơn đến từ vùng biển hoang sơ như bãi Tam Thanh (Tam Kỹ), bãi Rạng (Núi Thành),… từ con người hiền lành đến các món ăn ngon khỏi chê.

Bình ĐỊnh

Dù đã khác thác du lịch lâu, nhưng Bình Định vẫn giữ được nét riêng của văn hóa ẩm thực. Sức hút của nơi này đến từ các vùng biển đẹp thơ mộng như biển Đề Gi, Trung Lương (Phù Cát), Tân Phụng (Phù Mỹ), Eo Gió, Kỳ Co (Nhơn Lý), Hòn Khô (Nhơn Hải)… Cùng với những bộ quyền, lễ hội và các món ngon là lí do khiến cho khách du lịch không thể chối từ với vùng đất này.

Ninh Bình

Dù trước đó vẻ đẹp của Ninh Bình vẫn luôn tiểm ẩn, nhưng sau dự án phim “Kong: Skull Island” được bấm máy tại đây thì số lượng khách du lịch tăng đột biến. Với bộ phim “Kong” đã được công chiếu vào ngày 10.03.2017 vừa rồi tại Việt Nam, chúng tôi dự đoán số lượng du khách trong và ngoài nước đến thăm nơi này sẽ còn tăng nhiều hơn nữa so với năm trước.

Những địa điểm trên được dự đoán sẽ bùng nổ lượng khách du lịch trong năm nay. Chính vì vậy nên công ty du lịch Pianaverde khuyến khích các du khách nên lên kế hoạch sớm và sẵn sàng book vé để có một chuyến đi thuận lợi. Bên cạnh đó, công ty du lịch Pianaverde còn trao những phần quà bánh trung thu món quà đoàn viên đến với các bạn đăng kí các gói du lịch trọn gói của công ty trước 6 tháng.

Hãy cùng Pianaverde để trải nghiệm những phút giây du lịch tuyệt vời.