Những điều lưu ý khi sữ dụng bảng hiệu quảng cáo của Resort Pianaverde

Bảng hiệu quảng cáo được xem là một hình thức sử dụng rộng rãi nhằm đưa tên tuổi doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng. Nhu cầu có một bảng hiệu đẹp, độc đáo, bắt mắt đã là không thể thiếu. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp cửa hàng hầu như không quan tâm bảng hiệu như thế nào là đẹp, thu hút khách hàng, chỉ đặt nhờ cửa hàng thiết kế in ấn bao thầu từ A đến Z. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo, để bạn có thể hiểu hơn về tấm biển mang tên thương hiệu của mình.

Hình thức.

Thứ nhất về mặt hình thức. Một biển hiệu quảng cáo phải có kích thước phù hợp với doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn. Một bảng hiệu quá to sẽ rất thiếu thẩm mỹ mặc dù thu hút sự chú ý của nhiều người, ngược lại một bảng hiệu quá nhỏ cũng không mấy ấn tượng. Điều đặc biệt, nếu địa phương có quy định về bảng hiệu quảng cáo thì nhất định phải cân nhắc cách chọn bảng.

Chất liệu làm bảng hiệu phải bền, hạn sử dụng trên 10 năm. Vì bảng hiệu quảng cáo thường xuyên để ngoài trời, khó tránh khỏi những tác động của thời tiết. Chắc bạn sẽ không muốn sau khai trương vài tháng đã thay bảng hiệu mới phải không?

Nội dung.

Thông tin trên bảng hiệu quảng cáo cần phải rõ ràng, dễ đọc dễ hiểu, không sử dụng tiếng địa phương. Trên bảng hiệu ngoài tên doanh nghiệp, còn có địa chỉ và thông tin liên hệ. Nếu như có logo độc quyền thì càng chứng tỏ tính chuyên nghiệp, đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Tính thẩm mỹ cao.

Thông thường một tấm bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ phải gây được thiện cảm với khách hàng thông qua cái nhìn đầu tiên. Sự kết hợp từng câu chữ, tên thương hiệu, hình ảnh phải thật hài hòa và ăn ý. Màu sắc không quá chói. Và đặc biệt, ban đêm vẫn thấy được sự nổi bật.

Để có một bảng hiệu quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao, bạn cũng phải cân nhắc về việc chọn một cơ sở thiết kế quảng cáo phù hợp, có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong nghề.

Chúc các bạn thành công.