NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH VĂN PHÒNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH VĂN PHÒNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Lợi ích của cây xanh trong cuộc sống là điều không thể bàn cãi.

Lợi ích giúp điều hòa không khí

Cây xanh giúp tạo bóng mát, lọc bụi, làm sạch và điều hòa không khí, đem lại không khí trong lành cho môi trường.NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH VĂN PHÒNG  CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, một cây trường thành trong một năm sẽ cung cấp oxi đủ cho 18 người. Một con số quá tuyệt vời.

Cùng với việc làm giảm ô nhiễm môi trường thì sử dụng cây xanh đang là giải pháp hiệu quả nhất trong việc điều tiết không khí.

Tại các đô thị lớn, cụ thể là TP.HCM và Hà Nội, nhịp sống hối hả, các văn phòng, công ty mọc lên ngày càng nhiều nên càng ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê cây văn phòng mọc lên. So với môi trường bên ngoài thì môi trường văn phòng rất ngột ngạt.

Vì thế việc có cây xanh văn phòng sẽ giúp cho không gian văn phòng thêm tươi mới, tăng cường trao đổi chất, làm sạch không khí…

Với một số người duy tâm, họ quan niệm rằng cây xanh mang ý nghĩa phong thuỷ, giúp đem lại may mắn, thành công và tài lộc.

Để cây xanh trong văn phòng không hề tốn diện tích mà sẽ giúp sức khỏe tốt hơn.

Cây xanh trong văn phòng giúp tăng hiệu quả làm việc và sự thoải mái tinh thần cho nhân viên.NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH VĂN PHÒNG  CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Công ty cây xanh là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn cho mình loại cây xanh phù hợp và đa dạng chủng loại chẳng hạn như: Cây Tùng Bách Tán, Cây Trúc Quân Tử, Cây Hồng Mai, Cây Kè Mỹ,…

Con người là tài sản đáng giá nhất của mọi doanh nghiệp và tổ chức. Vì thế, nếu tìm ra một biện pháp nào đó để nhân viên cảm thấy hứng thú làm việc, năng suất lao động sẽ tăng.

Một số nghiên cứu tại Mỹ đã chứng minh rằng, để cây xanh trong văn phòng không những làm tăng năng suất lao động mà còn giúp làm giảm hiện tượng đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng trong môi trường làm việc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến dịch vụ thi công cảnh quan nếu có nhu cầu thi công cảnh quan cho công trình nhà xưởng, khu công nghiệp, đường phố, các công trình công cộng như: công viên, trường học, bệnh viện.