Thông tin cơ sở may đồng phục rẻ đẹp nhất tại Hồ Chí Minh

– Hiện nay hầu như tất cả cách trường đều có đồng phục riêng cho đơn vị trường của mình. Và áo đồng phục của tất cả các học sinh, sinh viên trong trường đều có trang phục giống nhau nên hầu như không có một chút bất kì khác biệt nào giữa các lớp.

– May áo đồng phục lớp sẽ mang tới sự thể hiện cá tính riêng của từng tập thể lớp với nhau và đây cũng là một cơ hội tốt cho bạn nào có đam mê sáng tạo ý tưởng.

– Làm đồng phục lớp cũng là một dịp để cả lớp xích lại gần nhau hơn, từ khâu lên ý tưởng đến khâu chọn màu vải, lấy bảng size. Những slogan hay, những khẩu hiệu độc đáo chính là thông điệp mạnh mẽ về tinh thần đoàn kết của các bạn.

– Những dịp như cắm trại 26/3, đầu năm gặp mặt, cuối năm chia tay, hay các dịp tham quan,.. các bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp, độc đáo làm kỷ niệm khi mặc áo lớp của riêng lớp mình.

– Thế nào được cho là một chiếc áo đồng phục đẹp?

+ Đồng phục đẹp dựa vào phong cách mà chiếc áo đó mang đến cho tập thể lớp của bạn, tạo ra sự khác biệt giữa những tập thể khác cùng chung một ngôi trường.

+ Đồng phục đẹp dựa vào ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo phụ thuộc vào hoa tay của người sáng tạo.

+Đồng phục đẹp cũng cần phải có chất lượng tốt, giá cả hợp lí dành cho học sinh, sinh viên.

-Bạn đang có nhu cầu may đồng phục đẹp cho tập thể lớp của mình nhưng chưa tìm được đơn vị may? Công ty may đồng phục Thiên Phước với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực may đồng phục chất lượng cho công ty, đơn vị trường lớp, thiết kế riêng biệt cho đội nhóm… v.v. Với nhiều mẫu áo đẹp, thiết kế hợp thời trang bạn có thể toàn quyền lựa chon tùy ý theo sở thích của số đông, hoặc bạn đang có ý tưởng thiết kế riêng biệt cho tập thể lớp bên Công ty May đồng phục Thiên Phước cùng đội ngũ sẽ tiến hành hổ trợ phác thảo ý tưởng và lên tiến độ may nhanh chóng.